พิชิตเกมพนันเสือมังกรด้วยการใช้สูตรเหล่านี้

พนันเสือมังกร

ในการเล่นพนันออนไลน์แน่นอนว่ามีหลายสูตรมากในการนำมาเล่น ซึ่งในแต่ละสูตรก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในแต่ละสูตรก็จะมีจุดเน้นในการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่ที่ว่าผู้เล่นจะพอใจกับการเล่นสูตรไหนมากกว่ากัน ถ้าหากว่าเลือกสูตรในการเล่นได้เหมาะกับความต้องการของผู้เล่น จะทำให้สามารถสร้างกำไรได้มากยิ่งขึ้น แต่ถ้าใช้สูตรที่ไม่เหมาะกับผู้เล่นก็อาจจะส่งผลไม่ดีนักในการเล่น มาดูกันว่ามีสูตรอะไรบ้าง

สูตรการเดิมพันฝ่ายเจ้ามือ

ในการเล่นเสือมังกรหากว่าลองใช้สูตรนี้ถือว่าเป็นสูตรที่มีความเสี่ยงในการเล่นเช่นเดียวกัน เพราะในแต่ละวันแน่นอนว่าดวงของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ซึ่งไม่สามารถคาดเดาได้ว่า ในวันนี้ฝ่ายไหนจะมีโอกาสที่เล่นแล้วชนะได้มากกว่ากัน ในการใช้สูตรนี้จึงมีความเสี่ยงในการเล่นอยู่ไม่น้อยเลย จากสถิติในการเล่นแต่ละครั้ง เราจะเห็นว่าฝ่ายเจ้ามือ จะเป็นฝ่ายที่ชนะมากกว่าฝ่ายผู้เล่นเสมอมา

แต่ถ้าหากว่าในวันที่เราเล่นกลับกลายเป็นว่าฝ่ายเจ้ามือแพ้มากกว่าก็อาจจะทำให้เสียมากกว่าได้ ซึ่งนอกจากการดูจากสถิติแล้วยังต้องดูดวงของเราอีกด้วยว่าดวงในวันนี้ดีหรือไม่ ถ้าหากว่าดีก็มีโอกาสเรียกเงินเข้ามาหาตัวได้ แต่ถ้าดวงไม่ดีก็สามารถแพ้ได้เช่นกัน ทางที่ดีในการเล่นหากว่าดวงไม่ดี ขอแนะนำให้หยุดเล่นทันทีที่แพ้ในจำนวนตามที่ได้กำหนดไว้ เพราะหากว่าวันนี้ไม่ดี วันหน้าดวงดีก็จะได้ไม่เป็นการเสียเงินแบบเปล่าประโยชน์

สูตรกำหนดเงินทุนในการเล่น

วิธีนี้ถือเป็นวิธีที่สามารถควบคุมการใช้เงินได้มากที่สุด เพราะสูตรนี้เราจะทำการกำหนดว่า ในวันนี้เราจะเล่นด้วยจำนวนเงินที่เท่าไหร่เราถึงจะหยุดเล่น สมมุติว่าตั้งงบเล่นไว้ที่ 500 บาทในการเล่น เท่ากับว่าวันนี้เราเล่นแค่เพียงแค่นี้เท่านั้น การที่เราได้ทุกการตั้งเงินทุนไว้ จะทำให้เราสามารถควบคุมในเรื่องของการเงินได้มากกว่า เพราะหากว่าเราเล่นแล้วได้กำไร แน่นอนว่าเราได้เงินเพิ่มขึ้นจากการเล่น

แต่ถ้าหากว่าเราแพ้ติดกันหลาย ๆ ตา ก็ไม่จำเป็นที่ต้องเล่นให้ครบ 500 บาท ควรหยุดเล่นทันทีแล้วค่อยมาเล่นใหม่ในวันพรุ่งนี้ เพราะถ้าหากว่ารู้ว่าเราไม่มีโอกาสที่จะชนะในวันนี้ การหยุดเล่นก่อนจะถึงที่กำหนดไว้จึงเป็นเรื่องที่ดีมากกว่าการปล่อยให้เล่นไปแบบยาว ๆ จนหมด 500 บาท

สูตรการเล่นแบบกำหนดกำไรที่ควรได้

การใช้สูตรนี้จะเป็นการกำหนดว่า ในวันนี้เราต้องการกำไรมากเท่าไหร่ในการเล่นครั้งนี้ ถ้าหากว่าได้กำไรตามที่ต้องการแล้วต้องทำการหยุดเล่นทันที เพราะถ้าหากว่าฝืนเล่นต่ออาจจะทำให้เสียเงินที่ได้มากทั้งหมดก็ได้ วิธีนี้ใช้ได้ไม่ยาก เริ่มแรกเราต้องทำการกำหนดก่อนว่า วันนี้เราต้องการได้กำไรจากการเล่นเท่าไหร่ ซึ่งในการเล่นครั้งนี้ ก็ถือว่าเป็นวิธีที่เซฟเงินได้เช่นกัน เพราะต้องคิดและคำนวณอยู่ตลอดเวลาว่าได้เงินตามต้องการหรือยัง

สูตรนี้เป็นสูตรที่ผู้คนจำนวนมากนิยมในการเล่น เพราะการใช้สูตรนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถเตือนสติตัวเองได้ว่า เราควรพอกับการเล่นครั้งนี้ได้แล้ว เพราะหากเล่นมากกว่านี้เราจะไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร ซึ่งถือว่าไม่ควรเข้าไปเสี่ยงจะดีกว่า หากว่าได้ตามเป้าหมายที่กำหนด แต่ถ้าหากว่าเล่นแล้วมีการเสียติด ๆ กันหลาย ๆ ตา ขอแนะนำให้หยุดเล่นก่อนจะดีกว่า เพื่อที่จะได้ไม่เสียเงินมากไปกว่านี้

สรุป

ในการเล่นเสือมังกร แน่นอนว่ามีความเสี่ยงที่ไม่แพ้กับการเล่นเกมอื่น ๆ เลย จึงต้องมีการใช้สูตรเหล่านี้เข้ามาช่วย เพื่อเพิ่มกำไรในการเล่น และเป็นการเตือนตัวเองให้รู้จักการหยุดเล่น ถ้าหากว่าผลในวันนี้ไม่เป็นใจอยากให้เล่น ก็ควรหยุดแล้วมาเอาคืนในวันอื่นก็ยังไม่สาย เพราะดวงของแต่ละคนแตกต่างกันออกไป และดวงก็เปลี่ยนได้ตลอดเวลา ในการเล่นจึงควรมีสติในการเล่นและควรหยุดให้เป็นเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียมากกว่าเดิม

You Might Also Like